QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hello po, 36 weeks and 3 days na ako. After ko ma IE kahapon, 1cm na po ako agad. Di po ako nabigla kasi may mga sumasakit na din po talaga sa part ng katawan ko. At wala pa pong nirereseta sa akin na primrose, bakit po kaya? At any recommended po para tumaas agad ang CM ko. Salamaaat!

4y ago

hindi pa po kayo pwede mami atleast 37 weeks po ang panganganak antayin nalang po natin.