QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

hello po. ano pong magandang gawin para matanggal yung halak ni baby? nanganak po ako nung jan6. may tunog din po yung pag hinga nya sa ilong di ko po alam kung barado lang ang ilong niya o may sipon. paano din po malalaman pag may sipon siya?

Hello po. 32 weeks pregnant. Ask ko lang po ano po ibig sabihin kapag nagkaroon ng green discharge? Nagpacheck up ako at sinabi ko sa ob pero niresetahan lang ako ng albothyl suppository. Ano po magiging effect nun sakin at kay baby? Salamat po!

4y ago

Saan po nakukuha yung infection po? Palagi naman po ako naghuhugas, gumagamit ng fem wash at inom marami tubig. Salamat po ng marami.

Hello momsh tanong kulang Po 6 months na kami nang baby ko simula nong nanganak tanong kulang Po kung normal lang Po ba mahina Ang regla ko pure breastfeed mom Po Ako 💗 6months after nong nanganak Po Ako ngayon lang po Ako niregla 😊

hello..nababahala po kase ako Im 40weeks preggy but my cervix is still close😢ano po kaya mainam gawin..naglalakad lakad nmn ako and nagkokontak din kami ng asawa ko..pero si baby parang ayaw pa lumabas..ano po ba dapat gawin?

2y ago

iNom kapo Ng pineapple juice Ako Kasi ganun Ang ginagawa ko e 38 week

pwd po bang mag tanong?? normal lang po ba ang pag sakit ng bndang sikmura po na prang msakit sa tyan? at minsan po smasakit ang likod ko.? im 8weeks and 2days pregnant po. salamat po, nag wowory lang po kse ako lagi sa mga nararamdaman ko.

4y ago

pero normal lang po ba un mam na unting kain lang po ee prang busog na busog kna po kya prang panay kabag po ang tayn ko hngang sikmura mam.

pamamanhid at makitot po mga kamay ko. carpal tunnel syndrome lng po ba yun? mwwla din po ba after manganak. im on my 32wks..or may pwede bng home remedy?. bngyan n po ako ng ob ko ng vitaplex. wla po pagbbgo masakit padin.

hello po, tanong ko lang po anu po ang dapat gawin para tumaas ang matres ko, im 13weeks pregnant at napakababa daw po ni baby as in malapit na sya sa pwerta ko, binigyan naman po ako ng pampakapit at wag magpapagod or magbubuhat.

4y ago

higa lang mami as in bedrest tatayo lang po kayo para umihi dumumi at kumain.

Hi po! Okay lang po ba itong calcium na to? Eto po kasi ung binigay sakin sa center, dati po kasi ung Calciumate na 1.25g per tab. 34weeks 3days preggy na po ako. Ung dati ko po kasi 2x a day eh. Eto po kaya? thank you po! 😊

4y ago

ilang tab per day po kaya? 2 x a day pa din po ba?

39 Weeks and 3 Days na po ako. No sign of labor, close cervix pa nung Sept29 check up ko. May matutulong po ba ang evening primrose ? pinagtake kasi ako 2 times a day nung ika 37 weeks ko pero wala panaman pong effect. Thanks

4y ago

pampalambot po yan ng cervix mami para mag start ka na mag labor :) pwera malisya pagamit ka sa asawa mo and palabas mo sa loob mo nakakatulong yon :)

Hello, I'm 37 weeks preggy na. Start nung nasa 36 weeks palang parati na naninigas ung tiyan ko at sumasakit na paa ko. Minsan di rin ako maka tulog ng maayos Paiba iba ung pwesto ko. Sign na ba na malapit na ako manganak?

4y ago

Masakit ang paa na parang ngalay na may tumutusok mamshie. Paa hanggang talampakan ung sumasakit