QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

39 Weeks and 3 Days na po ako. No sign of labor, close cervix pa nung Sept29 check up ko. May matutulong po ba ang evening primrose ? pinagtake kasi ako 2 times a day nung ika 37 weeks ko pero wala panaman pong effect. Thanks

4y ago

pampalambot po yan ng cervix mami para mag start ka na mag labor :) pwera malisya pagamit ka sa asawa mo and palabas mo sa loob mo nakakatulong yon :)