Am i pregnant?

Am i pregnant? Please comment yes or no. Base on what you see 🤗❤️ #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Am i pregnant?
49 Replies

yes pregnant po kayo ganyan din first try ko ng pt inulit ko after 1 week luminaw na yung isang line mababa pa ang hcg mo kay ganyan

nega evap line yung nakikita mamsh meron pong instructions sa pakete po pwede po niyo basahin and ibase yung results po dun😊

Gnyan din un akin sis malabo ung isa ,pero nag try aq after 1week malinaw n sya try mo sis ulit , ngayon 14 weeks nku pregnant

no. for confirmatiin try ka ulit after 1-2 weeks basta ang unang sign delayed ang period mo (kung regular ka)

Negative. If delayed ka na, try again in a few days if wala parin period mo.

tey nyo nalang po ulit mommy. hindi malinaw. sa ibang araw PT po ulit kayo.

Even I is not sure on this. I suggest you retest after a week po.

negative, pero try nyo po mag try ulit ng pt 😊

Try ka po ulit mag-PT kahit after 1 week po

no, GANYAN po sakn nun, hndi po tinanggap.