Momshies question!

I posted last time wala sumagot. Sensitive po ata. But need to know po if meron po ba sa inyo super nahihirapan mag POOPS? ako po kasi hirap na hirap. Ayoko naman umire baka iba maire ko. Does anyone have same problem like me? I am 6mos. pregnant now. Thank you po sa sasagot! ☺️✌️#pregnancy #pregnancyproblem

16 Replies

Hi! Me, last week lang. 24 weeks. severe constipation na ER pa ko kasi ayaw lumabas, to the point na sumakit na yung lower back ko and sumakit na puson ko. Then nung inadmit na ko, ayun nastress ata yung puson ko, nag cocontract ako every 2 mins, buti di nag open cervix ko. Bed rest and continue medicine ako for now. Ripe papaya and prune juice yung advice ni Doc na kainin ko. Then meron siya binigay na gamot pampalambot ng poops pero as needed lang. ☺️

Normal daw po yan sa mga preggy, actually isa din yan sa fear ko while pregnant. I'm 24 weeks and 5 days pregnant pero so far di pa naman nahirapan mag poop, I refrain from eating meat talaga. Mga 1-2x a week lang ata ako nagmimeat. Iwas ka lang sa meat, then eat more veggies and drink plenty of water.

normal po yan kailangan niyo lang po huminga sa ilong tapos buga sa baba niyo po pag hirap kayu mag poop kasi yan po ginagawa ko pag nahihiran din ako sa pag poop practise na din po yan pag lumabas na baby mo

Mommy prune juice (huwag araw arawin) po 1 glass after eating your breakfast tapos hinog na papaya at kamote.

nakakain po aco ng nilagang saba may tendency po kaya na tumigas ung poops co? natatakam na kc kaya napakain😞

4y ago

I think ok lang yan mamsh. Ako madalas kumain ng Saba usually banana que. Haha. Basta meat lang iniiwasan ko then eat more veggies and drink plenty of water

ganyan din ako noon nung umiinom ako Anmum... pero ngayon pinalitan ko bearbrand kaya okay na pagdumi ko

normal ang constipationvsa 2nd trimester...drink plenty of water lang mamsh then veggies para sa fiber.

same here! ganyan na ganyan poh ako. sobrang hirap mag poop grabe hirap ko poh tlga tuwing popoop ako

ganyan din ako nung una. pero nung nainom ako ng maternity milk hindi na ako nahirapan 😊

gnyn dn aq last yr.drink ka sabaw ng laswa mainam yun..inum ka lng dn plgeh ng tubig