Momshies question!

I posted last time wala sumagot. Sensitive po ata. But need to know po if meron po ba sa inyo super nahihirapan mag POOPS? ako po kasi hirap na hirap. Ayoko naman umire baka iba maire ko. Does anyone have same problem like me? I am 6mos. pregnant now. Thank you po sa sasagot! ☺️✌️#pregnancy #pregnancyproblem

16 Replies

ako inom water and yakult after meal nakatulong kasi hindi na ako nahirapan na mag poop

4y ago

ang hilig ko sa yakult momsh kaya siguro every day ako nag poop.

Normal po sa buntis ang constipated. Inom ka lang madami tubig kain ka papaya

ako po yakult tapos kain ka okra or talbos nakaka smooth ng poop..

ako po 3mos preggy nahihirapan na..

ganun din ako,hirap mag poo 😔

yes. normal sa buntis.