PRELOVED items: Check out yung mga items na binebenta ng fellow TAP parents

I-post sa WEEKLY thread na ito! ? Post the item na you want to sell sa comments section. Don’t forget na ilagay ang details like condition, description, price, etc. ? No flooding. ? No posts tungkol sa extra income or items na walang kinalaman sa pregnancy, baby or parenting. ? Inquiries can be made in this post by replying to the seller’s comment. ? If item is sold, comment SOLD. ? Don’t forget to follow this question para ma-bookmark siya. ? The Asian Parent Philippines will not be liable/responsible for transactions made between users in the app.

PRELOVED items: Check out yung mga items na binebenta ng fellow TAP parents
48 Replies

For inquiry pls pm me on fb Anna Lopez-Waje Flat rate sf is 80 pesos (Any location) ako po magdadagdag kapag malayo. Nan HW 1 1000pesos 3packs of 350 grams Reason for selling ( Pang emergency lang po, succesfully shifted to breastfeed) 4pcs Chicco Bottle (650 each po sa SM baby company) 400 each na lang po, 1500 for 4pcs The rest of the items in the picture are freebies :-)

Newborn Baby clothes for 1500 only 44pcs Includes: 6 pink pajama 6 pink sando 6 peach pajama 6 peach short sleeve 3 pair pink mittens 3 pair pink booties 3 pair peach mittens 3 pair peach booties 2 pink bonnets 2 peach bonnets 1 pink hooded blanket 1 peach hooded blanket 1 floral onesie 1 stacking/leggings Text me thru 09558610640

Hi mga momshies, preloved Multi purpose rapid steamer & sterilizer para mas mapabilis ang pag steam ng feeding bottles ni baby. Pwede rin po mag poach ng eggs, steam ng milk ni baby and food ni baby. Very useful po ito mga momshies, ndi time consuming. Good as New pa po for 1800 pesos. Qc area po.

New CHICCO BOTTLES P350 each (P650 eachpo sa baby company) New ÀVENT BOTTLES P700 for 2 pcs. (P1,099 for 2 pcs o sa baby company) BLACK LABEL 1LITER 1000+ po sa supermarket, P700 na lang po baka po may okasyon sa inyo :-) May freebies po na gamot for babies.

4y ago

Sold po

Presyuhan nyo na mga mamsh! Hindi nagamit ni baby. Shopee checkout, j&t, lalamove. Includes: Johnsons Baby Oil Erythromycin Opthalmic Ointment Aceite Alcanforado Babyflo Petroleum Jelly Aceite De Manzanilla #babystuff

SELLING: 3-ply Non-Woven Face Mask. P350.00/50pcs (1box) QC Area. Payment thru GCash/Coins/Bank Transfer. Shipping thru Lalamove/Grab Express/Mr.Speedy Message me at Nikki Rave on Facebook. Posted: 06/06/20

Selling MK folding convertible baby stroller rocker (pink) - Model T609 for 2500php + sf (price sa lazada/shopee is 2900php) RFS - binigyan na kami ng stroller nalate dumating yung delivery :)

4y ago

Sold na po

Baka gusto niyo po electric breastpump sa murang halaga. Bought from lazada for 599 pesos. Benta ko ng 300 pesos na lang. Naka stock na lang kasi sayang kung hindi magagamit. Parañaque area

4y ago

Still available

Selling my baby's crib mattress comforter with 1 head pillow and two bolster pillow. Used only for two months RFS: She's co sleeping now. Photo not mine but its the actual photo

4y ago

700 po momsh 😊

Sino po gusto nito 4-8months old Baby OOTD nyo 😊😊 Preloved once lng nasuot for pictorial bili ko is 555 290 nlng sya Pm lng po tayo sa gusto.Thank you

4y ago

Available pa po ba?