4 month old baby flight

Hi, I am planning to travel via plane from mnl to dvo pero hindi pa po ako nakakakuha ng birth certificate ni baby, although binigyan kami ng certificate of registration from the hospital. Sa mga mommies po diyan, kailangan po ba talaga yung birth certificate ni baby para makapagtravel siya locally or ano po ba steps nito? Baka po kasi maharang sa airport kasi wala siyang birth cert. Thank you!

1 Reply

pwede na po yung baby record book ni baby po khit ung sa center, pero alam ko po meron sila ibibigay sayo na passes ni baby..