preterm labor at 27th week

i am now experiencing preterm labor at 27th week... i am presently confined at hospital. has anyone here had a similar experience? what did you do to overcome it and able to reach ur term?

2 Replies

24weeks ng spot ako tapos resetahan ako ng obi ko ng pampakapit tapos naging ok naman , 29weeks naulit uli kaya pinainom ulit ako ng pampakapit tapos naging ok na ulit ngayon 36weeks na ako ok na kahit umanak na ako nextweek kase mag 37week na. ginawa ko nun lahat sabihin ng obi ko sunod ko , bed rest daw at inom ng gamot and xmpre pray lang po momsh magiging ok din po lahat

30th week po ako nun nagpreterm labor po ako. 2 days po ako nakaconfine sa hospital. Pagkadischarge ko po bed rest lang po talaga ako sa bahay. Tumatayo lang pag mag cr po. Kahit maligo po nakaupo po. 33 weeks na po ako today.