Spotting

Hi! I am now 6 weeks pregnant and I experienced spotting. Is it normal for a 6weeks pregnancy?

25 Replies

Im 7weeks pregnant sis,ng spotting aq nung july 4 and then nung araw na un nagpa ob na aq,niresitahan nia q pampakapit pero sad to say lalo lng.lumakas from spotting naging bleeding na..sked aq ng trans v wla sila nakita..monday tuluyan na q nakunan. 😥ngaun sked aq ng other trans v para maclear qng wla na tlaga natira.

Hi mga mamsh, ask ko lang, nagpositive kasi ako sa pt 3 times. 2 days after nagpa ob ako. pero di nya naman ako inexamine physically. tinanong nya lang ako kelan last mens ko tapos if nakakaranas ako ng cramps. sabi ko oo kasi nafifeel ko yung parang magkakaroon ako. then niresetahan nya ko ng pampakapit. oki lang po kaya yun?

Spotting is not uncommon po. A lot of pregnant women experiences spotting. Different po ang spotting sa heavy bleeding. With spotting, usually the doctor will tell you not to panic because it's most likely due to implantation in the uterus. Still, you have to mention to your doctor that you are experiencing spotting.

4y ago

Same here yan ang Sabi ng OB ko I only experience spotting once 6 weeks so baby nun.

Hindi, mumsh. I'm 10 weeks preggy. At nag start ako mag spotting ng 9 weeks. Naka complete bed rest ako at nag tatake ng med. Possible kasi kapag napabayaan daw ang pagdudugo possible makunan if dumami lumalabas ng dugo. Punta kana po sa OB mo and take meds. Kaya natin to. :)

3y ago

Hello po 5weeks pregnant po may spotting po ako, nagtatake na po ako ng pampakapit medyo kinakabahan ako kasi nakunan ako ng last 2019. Paano po ba yun bed rest as in di po ba dapat kikilos??

Doubli ingat mommy. Kasi it's not normal. I'm now 15 weeks pregnant, never ako nag spotting. Pero I have friends na nag spotting sila then their OB gave them meds. I recommend po na mag pa check up ka.

4y ago

As in 5days po talaga na sunod2 po kayo nagspotting momsh?? Light pink or light brown din po ba lumabas sa inyu momsh??

Hindi.. Make sure na inumin mo lahat ng meds na pinapainom sainyo.. And bed rest! Lagay din po ng unan sa balakang habang nakahiga as long as kaya nyo.. Nakakangalay.. Pero it allows ur pelvic muscle to relax.

4y ago

Omg hala grb naman pala ung experience nyu momsh.. Thank you po sa advice momsh.. Ingat din po kayo ni baby.. God bless po..

Hi! I am 5 weeks pregnant and may spotting po ako sinabi ko naman na po kay OB binigyan niya po ako ng pampakapit, pero parang kabado parin ako. Ano po bang pwedeng gawin?

3y ago

iwas muna sa paggalaw . better to have bed rest for a while.

Hindi normal sis. Mag pa-request ka ng trans v para malaman san ng gagaling ang spotting mo. Bedrest ka sis no stress at pagod.

Ob po kyo para may maibigay po silang gamot same sakin ngspot ako nung 7 weeks konting konti lng pero bleeding n pla un nung nagpautz

Hindi po. Pacheck na po kayo sa OB para sure. Baka kasi mahina kapit ni baby or may something.