Spotting

Hi! I am now 6 weeks pregnant and I experienced spotting. Is it normal for a 6weeks pregnancy?

25 Replies

Yes. Common po sya ako din spotting ako 6 weeks pero ok naman baby ko. Bedrest Lang mamsh

Thank you all mommies for your reply.. Okay na po ako and si baby😊❤️

Hindi po normal ang spotting s buntis dapat check up agad s ob

No po pacheck nio po s ob possible natagtag po kayo o mhna kapit ni baby

4y ago

Possible po ba matagtag po kahit naka bed rest lng po ako?? Then nagtatake din po ako ng pampakapit po na nireseta ni Doc po..

Pa check up ka moms kc baka hina ang kapit ng baby.

No. Kahit anogn dugo masama. Punta ka agad kay ob

Nope 8 weeks pregnant here, consult your obgyn

No... go to your OB para mabigyan ka ng meds

4y ago

Nagtatake naman po ako ng pampakapit po na nireseta ng Ob ko po.

Pacheck up ka sis. Hindi normal yan.

Not normal po better to consult your ob

4y ago

Thanks po.. I texted my OB na po..