Help mommies☹

I am now 33 weeks pregnant now and noong bago pa lang akong preggy nakakaranas ako ng yellowish discharge na sobrang makati talaga😣 Until now meron pa din sya kaso mas parang lumala. Halos 3x a day na ko nagpapalit ng underwear bukod pa ang panty liner. Akala ko normal lang sya pero nung nagresearch ako eto po pala yung tinatawag na yeast infection. Mostly yung mga mahihilig kumain ng matatamis na preggy pala ang nagkakaganito. Haven't consult an OB yet kase may schedule na po ang check up ng preggy dito sa lugar namin at priority nila ang mga due date na. Ano po kayang gamot dito?☹ It's really irritating hays😫 Thank you in advance.

1 Reply

Pinagvinegar wash ako ng ob ko. Sa isang tabo ng tubig maghalo ka ng vinegar, yun ang ipapanghugas mo. Pero hindi ko sure kung may kakailanganin kang gmot para jan kasi mukhang dumami na. Sakin dati kaunti lng yun and wala akong ininom na meds