Masakit ang singit

I am now 26 weeks and 2 days. Normal lsng ba na sumakit ang singit?

8 Replies

Salamat po maam. Sabi kasi ng kasamahan ko unti unti na dw po siyang bumababa kaya dw sumasakit na singit ko.

Yes me too.. sabi ng ob ko pag ganyan mabigat na.daw.c bby . Try to alternate your position sa pag tulog

5y ago

Ahhh ok.. I ask ko ksi yan sa ob ko yan sabi sa akin..

sakin po namamanhid pempem ko pag bumubukaka😒

5y ago

Akin din po masakit pero ndi masyado. Nagwoworried din po ako. Huhu

Normal lng po yan maam

5y ago

Salamat po maam :)

Yes po yan dn problem ko ngayon

5y ago

Hindi po pala ako nag iisa mommy. Hehe. Sakripisyo na lang talaga para kay bby. :)

Sakit din ng singit ko huhu.

5y ago

*abot

Same tayo sis :(

Yup

5y ago

Salamat po.. :)