diarrhea

I am now 16weeks pregnant while suffering in diarrhea and stomach upset my mga same case ba dito paano niyo po na less ung ganto nag pa check napo ako sabi no problem naman kaso nanghihina po ako at nag aabdominal pain pati po sa baywang at worse pag iinum po ako milk or tubig na mineral ganto po kaya nag distilled water po ako kaso ung milk na unmom pinahpapatuloy ko pa rinnpati ung niresita na pampakapit at ung folic acid my problem po ba sa pagbubuntis ko pag ganun nag didiarrhea ako yung watery po talaga at magdamag papo mawawala ulet kinaumagahan at babalik po ulet few weeks at soft po stool my same case po ba pa advise po thanks po

1 Reply

Kapatid ko ganyan. Nagpaconfine sya kase buntis nga mahirap madehydrate momsh.