PRENATAL

I am now 16 weeks pregnant. Hindi pa ako nagpapa check up, ok lang po ba yun?

52 Replies

no

ako kase monthly ang check up ko . pero sayo depende naman.

Yes ok lng

Wat do u think?

Pano mo po nalaman na 16 weeks ka na kung hindi ka pa nagpapacheck up? Kailangan mo na po magpacheck up. Lalo na mahalaga ang mga vitamins sa 1st and 2nd trimester..

Kada buwan po may checkup momsh para sau at kai bb po

No. Need mo po g magpacheck up ASAP na nalaman mong preggy ka para makapag take ka ng meds mo for you and your baby 😊

Need po magpacheck up at least once a month po

pacheck up kana po

Hndi po ok, dapat po nakapag pre natal kana nung nalaman m. Mahalaga po yungg 1st 3 months sa development ng baby and delikado kasi.