Nunal in babies

I noticed na walang nunal baby ko. Parang impossible. Meron bang bigla na lang tumutubo ang nunal habang lumalaki ang bata? Or meron ba agad na nunal ang baby nyo?#advicepls #firstbaby #respect_post #babies #birthmark

7 Replies

kusa nalang tumutubo ang nunal.. yung baby ko nung una walang nunal sa binti . ngayon meron na

Hindi pa po kitang kita mga moles kapag baby pa. maliban na lang kung malaki talaga.

magkakaroon po yan sobrang liit lang pag umunat na balat dun mo na makikita.mommy

merong nunal n kita pagkapangnak, meron nman lumalabas habang sila ay lumalaki

same . flawless talaga walang nunal from birth till 2yrs old.

wala ring nunal baby ko. so that's okay.

❤️