Nahulog sa tiles from stroller si baby 1 & 1/2 mos

Do I need to worry? Natutulog si baby sa stroller and nakaidlip din ako. Di ko namalayan nahulog na sya from the stroller to tiles. Umiyak lang sya saglit then tumigil din. Wala din namang bukol. It’s been one week. No fever or pagsusuka. I think wala din namang changes sa pagtulog or anything. Need pa ba ipacheck up?

1 Reply

if there are no symptoms and its been a week, it seems your baby is ok. nagconsult kami sa pedia nung nahulog ang baby ko, pero hindi namin nakita ang paghulog. nakita sia, nakatayo na sa sahig. wala namang nakita si pedia, wala ring bukol. hindi na sia pina CT scan. balik na lang daw kapag may mga symptoms. thank God, ok sia. it happened nung 1yo sia. 2yo na sia ngaun and doing ok.