2yr Old Pihikan (Food)

I need tips sana (recipes/suggestions) Sobrang pihikan sa pagkain ng baby ko. Mas gusto niya pa din uminom ng milk kesa kumain. Sinusubuan ko pa din siya para lang kumain. Nilalaro lang kasi at ikakalat kung hindi susubuan. Yes, dapat siya na ang nagsusubo sa sarili niyang food, pero madalas kasabay niya kasi yung kapatid niya (almost 1yr old) kaya medyo para mapabilis din, at less kalat, ako na ang nagsusubo sa kanya. Thanks in advance.

3 Replies

subuan mo nlng momsh..... sooner or later they will learn to eat by their own nmn....