Feeling Schedule and Amount for 2 months and 9 days baby. FM: s26 HA every 20ml 1 scoop.

Hello. I need help. Thanks #FormulaFeeding

2 Replies

mommy, s26 din baby ko pero s26 gold. nasa likod ng packaging ung volume and frequency ng pag-inom ni baby.

1y ago

mommy, may feeding table sa likod ng packaging (tin can or karton) ng gatas. andun po kung gaano karami ang iinumin ni baby at gaano kadalas. sa baby ko kasi, s26 gold, every 4 hours, 120 ml, 4 na scoop. baka kasi magkaiba ang feeding table ng s26 HA at s26 gold.

ugaliing basahin ang lata o karton. nandun ang instructions.

1y ago

yes po, advise ng pedia. pero 20ml lang po ang pinapainom nio kay baby? nagtanong po kasi kau ng feeding schedule at amount. kaya ang sagot po namin is nasa likod ng packaging.