#Vdrlpositive

I need help Any suggestion po Positive ako sa Siphilis Ano pwede ko gawin Ang daming lab na pinapagawa sakin pati sugar ko may posibilidad daw pong Tumaas Tulong 😭

1 Reply

Hello, mommy. Kamusta ka na? I have no experience on this so ang mapapayo ko lang, follow your OB's treatment plan po regarding your lab results. You may avoid high sugar/carb food and drinks na rin po to prevent your sugar levels from rising. Pa-check sa doc din po si partner/husband nyo. If positive po kayo sa vdrl, most likely positive din si mister. Para makapag gamot din po sya. Hope you get well soon po.