breastfeed to bottle

I need advice.pano nyo po natrain si baby nyo from breastfeed to bottle.2 mos ko na kasi tinetrain si baby pero until now ayaw nya parin sa bottle.babalik na ko sa work after 15 days.🥲

1 Reply

sa pacifier po mas natuto mag bottle ung baby ko po .dati nag bobottle din xia kasi nag pupump kasi ako sa subrang rami ng breast milk ko ..so ayon na nipple confusion tuloy xia kaya hindi na xia dumedede saakin .2months old din ung baby ko

Related Articles