Breastfeed To Bottle Feed

Good day po. Two months na po si baby, and unfortunately going back to work in few days na. Any suggestions po for smoother transition from breastfeeding to bottle feeding? Trinatry na po namin at ayaw ni baby ang bottle iyak ng iyak. Thanks po.

5 Replies

sanayan lang po yan mumsh.... simula lang yn mag cry pag ma gutom susu din po sya bottle... mas maganda po f avent po ung bottle nya kc mas niple like po ng mother ang niple ng avent

Dapat kahit isang beses s isang Aral pinapadede nyo baby nyo s bote,, ganun po ginagawa ko,, dumedede nmn sya😊😊

4y ago

Pagka 2 months nya po,, tas everyday n po yun

hi po mum. napa dede niyo po si lo sa bote? ano po ginawa niyo?

Dede po sya pa gutom sa una lang po cry cry talaga

4y ago

Ay ganun buti pala si baby ko hindi na ayaw kc pag aalis lang ako saka sya mg timpla eh pag bahay lang ako sakin sya na dede

same problem..