QUALIFIED BA AKO SA PHILHEALTH?

I need advice po mga mamsh :-( Manganganak na ako this month, pero ang nabayaran ko lang na contribution is Jan to March 2020 this year lang, at wala akong contribution na nahulog last year 2019, tanong ko po: Makaka avail parin ba ako sa benefits? or covered/qualified pa rin po ba ako mga mamsh?

2 Replies

you need to have atleast 6months contribution before ur due date. yan po alam ko

5y ago

Huhuhu pwede pa kaya mag bayad ng advance sa July-June para 6months ang contribution kp this year :-(

9 months na hulog before your due ang rule ngayon ng philhealth.

5y ago

😥😥😥 Salamat mamsh ..