kapag pinutok lang ba sa loob mabubuntis?

I mean pag tapos na ba mag masturbate yung lalaki tas nilabasan sya may naiiwan pa ba sa loob? Tapos mga ilang minutes nag sex unprotected safe ba yon

1 Reply

basta walang protection unsafe dahil may pre ejaculation parin sila...kahit naka ilang palabas pa si lalake still pag na arouse sila may lumalabas parin konti habang wala pa yung climax nila

5y ago

Anompo pwedeng gawin to control my pregnancy? I mean to avoid it muna