SEX HABANG MAY REGLA TAPOS PINUTOK SA LOOB, SAFE BA?

mga mi safe b makipagsex pag may regla tapos sa loob pinutok? possible kaya mabuntis? wala po aq gamit family planning. slmat po!

4 Replies

i think, hndi naman yan mi mabubuo kasi may regla ka. kung pinutok sa loob, ilalabas lang din yan ng regla mo. kung hindi kana dinatnan next months yun baka nabuo na. .

Ew. kung kelan ginawa nyo na ngayon kapa mag tatanong.. di mo ba naisip yan bago kapa nag pagamit ng may regla?

update po? nabuntis po kayo?

update buntis ba??