Painless Contraction

Hi, i would like to seek advise. Nagtamaan kasi yung tummy ko, and now im having continuous contraction. Pero wala naman lumalabas sakin. It just that sunod sunod contraction or paninigas na nararamdaman ko pero hindi masakit, and nararamdaman ko naman yung baby kong galaw ng galaw. Ano kayang gagawin ko? 24weeks today.

1 Reply

try to bedrest muna hanggang mawala contraction momsh, hnd po maganda na madalas mag contt. sa labas po madalas wla tayo nararamdaman like pain, pero po sa loob marami pwd matamaan si lo na pwd magcause ng early labor.

4y ago

Noted yan momsh. Thank you po.