girl nba tlga?

I would like to ask kung merong case dito na girl ang lumabas sa ultrasound as per ob pero boy pla pag labas. That's my ultrasound. Mukhang 100% sure nman c ob na girl nga sya kaya lng i wanted to make sure bago mamili ng gamit. What do you think mga mommies?. Thank u s mga sasagot.

girl nba tlga?
64 Replies

Girl po. Sure na sure. Read about burger sign and turtle sign sa ultrasound.

Girl yan, flat kasi hehe. White na baru baruan nalang muna just to be sure

Baby girl 😍😍 ....same kc tau ng ultrasound gnyn din ug itsura 😂

Yes momsh. Girl si baby ganyan din ung ultrasound ko sa baby girl ko 😀

5y ago

Girl po ba talaga yung akin 19 weeks po ako

Girl na girl. Hamburger yung nasa ultrasound mo mommy! Congrats!

5y ago

Thank you! 😊

Girl po yan mommy. Ganyan din yung result ng ultrasound ko.

19 weeks po ako hindi ako sure kung girl ba talaga baby ko

Girl na girl kc pg boy dpt pabilog na hugis turtle 😂

sa 1st baby ko. boy ang sabi, lumabas girl.

Girl po. Kita naman po lawit kapag boy. Congrats💕