Boy or Girl?

Hello Mommies!! Just want to ask if do you think my baby is a boy or a girl? The OB said that there's no "lawit" visible and have to check again on our next ultrasound. Im just so excited to know 😍🥰 what do you think? Hehehe Thanks sa mga sasagot 💛 #BoyorGirl

Boy or Girl?
28 Replies

Ilang weeks kana mommy? Ganyan din sa pinsan ko no lawit daw sabe ng OB nya eh di girl siguro nasa 23weeks pa lang sya nahpa ultrasound Masyadong excited, namili agad ng panggirl na gamit/damit Next ultrasound 35weeks yun! Biglang may nakita lawit 😂 boy na pala hahahahaha

3y ago

oh nooo hahahaha. nakasched po ako magpa ultrasound on friday. update ko po kayo kung anong gender hahaha ❤❤

pArang ganyan din position ni baby nung nagpa ultrasound ako sa gender Nia pero dikit Ang legs nia pero may hiwa talaga ung akin Kaya baby girl ehehe

kong walamg lawit daw bb girl daw yun. pero need po talaga e confirm.. balik ka nalang pa ultrasound pag laki na..

girl na yan mamsh ganyan din po ako eh saka kung boy po yan kita na po agad pero po ako pinag CAS para po sure

baka girl ate kasi kahit maaga pa halata yung sa boy. pero balik ka next kung may lawit na ba o hati

ulit nalang po kayo ng ultrasound momsh para sure. baka kasi nakatago lang ang lawit

Hello mga Mommies, GIRL po si baby 🥰😘 Salamat po sa lahat ng sumagot💛

hmm ako din po ganyan kaya naka sched po ako para mag pa CAS para sure na sa gender

mukhang girl po.. sa akin boy 25weeks kitang kita na po agad nun nag pa CAS AKO..

Same tayo mommy, mukhang babae daw, 23 weeks aq nung ngpa ultrasound.