unsure gender for ultrasound

Nagpa ultra po ako 24wks and 3days. But nakadapa si baby ayaw magpakita at breech pa and as per ob-sono may guhit guhit so parang girl sya pero parang di sya sure .. hopin for baby boy but ok nman as long as healthy.. but ganon po ba tlga hindi tlga dinedeclare ang gender ?? Mag pag asa pa kaya na baka baby boy sya tlga?? Been reading blogs also.. may mga gantong case... my plan next ultrasound at my 8th month 3D na just to make sure and makahabol na to buy baby stuff..

2 Replies

Ganyan din po ngyari sakin, nung nagpa ultrasound ako sabi nakadapa at breech c baby Kaya ndi Makita Ang gender pero Sabi ng doc prang girl daw, pero ndi sya sure Kaya ndi nya nilagay baka daw kc mapahiya sya 😂

Di pa rin po masusure hanggat hindi maayos position ni baby.