I left him....

I left my lip dahil he's way way out of my league. Pumapangit kasi ako pag kasama ko sya. Talk about insecurities. 🙃🙋‍♀️

1 Reply

haha. 😅 I did that sa ex ko. matalinong dr. siya. achiever, tamad nmn ako. haha lagi ko ramdam n I have to be somewhat way more para maging bagay sa knya. plus manlandi din Kasi ex ko. and kapwa Dr nilalandi Niya. which is a no for me. Kung ayaw wag pilitin 😂

3y ago

Haha. I can't keep up. Hirap haha. Dapat lagi ka maganda. Dahil pag magkasama kayo lagi ka naiinsecure sa mga magagandang babae na makakasalubong nyo. Iniisip ko lagi na di kami bagay. Na Bakit ako kasama nya. 😅