First time mom

May i know kung paano po magkaron ng gatas? Ano po need kainin or inumin na vitamins? And ilang buwan po bago magkaron ng gatas? First baby po kasi and 3 months na po tyan ko. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

7 Replies

best way to help sa bf journey is to learn more about it, para when baby is out, you'll know how to handle the hurdles that may come your way. food- galacatagouges and supplements when- during pregnancy nagstart na magproduce ng milk pero madalas lumalabas ang milk pagkapanganak pa.

inom ka buds & blooms malunggay capsule mommy ganyan ininom ko dumami gatas ko. #malunggaycapsule #cjzeki

Pagka panganak niyo po kusa po yang lalabas. Basta unli latch lang po ni baby

milo, malunggay, more sabaw ganun. pagkapanganak lalabas na yan.

Malungggay mamsh may nabiibiling tablet non

sabaw ka lagi ng malunggay mommy

pagkapanganak pa po lalabas