Hi!

May i know if what month/weeks should pregnant women drink maternal milk(anmum)? 1st time mom po?

27 Replies

Mas maganda po 4 months po onwards, kasi sa 1st tri meron pa po pagduduwal at pagsusuka, kaya tendency po isuka lang ang gatas, syang naman po😊 pero kung wala naman po pagsusuka duwal @ 1st tri, pde na po magstart ng anmum.

ako po simula nung nalamn kong preggy ako.. inadvise na sia agad sakin nung nagpacheck up ako.. until now po.. 15 weeks nako.. para po yun sa development ng baby.. andun na kasi lahat sa gatas..

Not suggested to drink that because of high sugar. Eat fruits and veggies. Kung milk nman, try soya milk or almond milk for protein.

As soon as malaman niyo na preggy kayo and better go to OB na rin para maresetahan kayo ng prenatal vitamins.

2nd trimester po. Pero kung hndi ka nasusuka pag uminom ng milk on your 1st trimester, pwde na po

3rd month po. Kaso dapat more on calcium kasi need ng baby para sa bones nya. Yan Sabi ng doc ko

Not required naman ang maternity milk. 8 mos na ako never naman ako nag maternity milk.

Ako nun n lamn namin Yun Sabi NG ob ko if Kaya ko daw kasi suka ako NG suka till moe

First trimester pinainom ako kaso diabetic kaya pinalitan n lang ng calcium tablet

asap po, pero dapat tsek muna kung di ka diabeties dahil masugar yang anmum