can I know

can I know the gender of the baby at weeks 9

13 Replies

Ako 13 weeks and 2 days never pa ako Ng pa ultrasound...pero binigyan na ako nang request nang ob ko para ultrasound maybe next month mg pa ultrasound na ako..KC mg 4 months Preggy na ako.. next month.

Not yet po. Sasabihin naman po ng OB if when nyo po malalaman gender ni baby

No, that’s too early. Your baby’s sex organs isn’t developed yet.

Hindi pa nga nag form ang genitals ni baby ng ganyan kaaga e

Mga 20 weeks sure na kita na ang gender ni baby

hndi pa po 20wks and above pra sure

Mga 20 weeks mommy para sure.

Mga 20 weeks pataas para sure

Ndi po. Wait until 16weeks.

Hindi pa po