I just found out na may butas na ung ngipin ng toddler ko tig isa sa taas at baba. Ask ko lang po kung may experience na po kayo ganito sa mga anak niyo? Ano po ginawa niyo? Thanks

2 Replies

Mommy advise ko lang po na dalhin mo po sa dentist. Dapat po kase pag sumibol na yung mga ngipin pwede ng patignan sa dentista. Ang cause nyan ay maaring yung tamis na dulot ng formula milk. I'm afraid wala na pong natural remedy para dyan.

7y ago

Thank you po.

I agree, need to bring your kid sa dentist para ma-solusyunan.