Hello mommies ... saan po mas nauna tumubo ang ngipin ni baby , TAAS OR BABA ? Tig-iLan po ang unang lumabas? ?

7 months baby ko , nakikita na ung bakat ng ngipin ni baby sa taas at baba na tig dalawa eh ... ewan ko lang kung san mauuna lumabas ?

4 Replies

kdalasan po ay baba nauuna..pero ang baby boy ko,sa taas nauna..

depende din po sa baby mo kung alin mauuna. at tig dalawa po usually

5y ago

Thanks po kasi parang sa baba po yata mauuna tumubo ung kay baby kasi mas visible na ung sa baba kesa taas 😊

yung baby ko sa baba unang tumubo yung ngipin nya

5y ago

Thanks po kasi parang sa baba po yata mauuna tumubo ung kay baby kasi mas visible na ung sa baba kesa taas 😊

sa anak ko sa babadin unang ipin