I am in my second trimester and I keep scratching my body all day. What's happening? Is this normal?

235 Replies

same here 14 weeks pregnant.. sa first pregnancy ko Hindi ako nagka stretch marks baka this time magkaron na😅nkakamot ko minsan.. gawa ko pinudpod ko nalang mga kuko ko sa daliri 😅😅...nung sa first pregnancy ko mangiyak ngiyak ako nuon sa Kati lalo na sa tummy ko.. pinipigilan ako ni hubby kamutin tyan ko eh. gawa nya hinihimas himas nalang nya tyan ko tapos maya2 Wala na ung Kati..