How's your household after the holidays?

I heard a lot got sick as we welcome 2022. How are you? Sana naman hindi 2020 too ito ano. Please don't let our guards down. Mask and sanitize all the time. And most specially let's all get vaccinated and get that booster shot

5 Replies

So far sa amin dito mommy wala naman nagkasakit - naubo or nagkasipon. Thanks God, kahit pa sinasabayan pa ng sobrang lamig ng panahon dito sa amin dito sa Ilocos Sur. Pero daily parin ang pag-take syempre ng vitamin c at more more water 🙏🏻

Ok nmn din kami mommy. Thank you..... ngayon Palakasin ang immune para iwas sakit. Kahit vaccinated na mgkkasakit kparin kaya palakasin ang immune , exercise, eat healthy yan ang importanti.

Thank God wala naman may sakit sa family namin. Praying and hoping na things will get better soon at gumaling na ang lahat ng may sakit. Stay safe and healthy mommy! 😊

hays..kami mommy..after Christmas nagka diarrhea twins ko..then new year nagka tonsillitis ako plus fever..and kahapon nagsuka 3 kids ko..hays

ang dami ngang may sakit after the holidays. so far we are good and hopeful we wont contract any viruses