Abdominal pain 😢

I am having abdominal pain, humihilab po yung tiyan ko then bigla ako mapupoops, mas nasakit sya kapag nakain ako, kaya di ako makakain ng madami, my OB prescribed already maalox 2 tabs twoce, and isoxsuprine 3x if with pain, I am taking it already pero nasakit pa din sya... 😢 Dhe also advised me to take OMX capsule oero wala ako makumita so Yakult na lang iniinom ko, may iba ba kayo ininom for abdominal pain, maybe I could ask my OB if I can drink it also... TIA...#pregnancy

1 Reply

may acid reflux po kayo? diet lang po. if di po nawawala ung pain pa check nanpo ulit kayo sa Ob nyo . .

4y ago

effect na po ng gmot ung pagdumi nyo ng matubig. https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-acid-reflux-sa-buntis