Morning Sickness

I have a very terrible morning sickness.. As in halos wlang palya bumabaliktad talaga sikmura ko. Di ko din madertermine ano talaga gusto ko kainin. Para kong laging nanghihina at sinisikmura. Ang hirap mag work ng gnito. Napipilitan ako umabsent kesa s mging unproductive ako s work dahil s nararamdaman ko. Hindi naman ako ganito sa first child ko. Sabi nila baka daw nanganganay ako since 12 yrs gap bago ako mapreggy uli. ?

1 Reply

Ganyan din ako sa pangatlo ko mommy..siguro kasi 5yrs ang gap nila ng 2nd child ko 😊

4y ago

Hahaha ganyan na ganyan ako dati mommy..may mga gabi pang di na talaga ko kumakain kasi nga sinusuka ko din..try mo muna kumain ng mga fruits mommy..