vaginal bleding

I have a vaginal bleeding at humihilab at sumasakit po puson ko 9weeks pregģy po ako ..

9 Replies

Pa check up kana Sis.. Kasi kahit ako kinakabahan eh.. Unang anak ko ito.. Bad signs daw ang bleeding sabi ng nanay ko dun nagumpisa nung nakunan sya. Kaya.. Need ng pampakapit... Same na humihilab din puson ko. Nung Monday pa.. Tapus pumasok ako sa office.. Tapus itong umaga.. Nag spotting na ako...

Pacaheckup kna agd sa ob mo momsh masama po yang may bleeding it's not normal pra sa isang buntis. Baka kelangan ka mabigyan ng pampakapit.

Mag 10 weeks na din ako sis.. Then nagbleeding ako kanina.. Niresetahan ako ng OBy ng pampakapit. Saka bedrest daw.

ER na po and advise your OB agad

Pacheck na po kayo agad sis or go to ER.

Go to your OB or go to the ER, mommy.

Pacheck kana para maagapan sya

Pa check up ka mamsh

pa checkup na po