I am 14 weeks and 6 days pregnant , My cervix is slightly open it is dangerous or threatening? Help

I have my ultrasound earlier and nakita po dun na my cervix is slightly open and i have nabothian cyst .. is this threatening or dangerous ?? May naka experience na po nito? Kusa din po ba sya ulit magko close? #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

nag open din cervix ko nung 6weeks preggy ako pinag take ako ng duphaston pampakapit tsaka progesterone sa vagina po nilalagay 2 months bedrest rin po . same case din tayo momsh nakitaan din ako ng cyst kaya pinaulet saken ung trans v ko after a month nawala naman sya ng kusa .

3y ago

sakin po is isoxuprine at duphastaton ang nireseta po e. nagsasara po ba ulit ang cervix?

May nireseta po ba sainyo OB nyo? Or ano po sabi ni OB nyo? Baka kasi ipa Bed Rest ka .

3y ago

niresetahan po ako ng isoxuprine and duphastaton and complete bed rest. nagsasara po ba ulit ang cervix?