Need some advice po ..

I have a question po, Im 2mos pregnant and First time Mom po madalas po akong nagsusuka lalo na after kumain, di naman din po ako nagkakaroon ng morning sickness aside sa hilong hilo ako tuwing morning pero nawawala din naman nabbother po kc ako as a first time mom sa pagsusuka ko lage kahit na may maamoy lang akong ayoko nasusuka na ko lalo na after meal ..

1 Reply

Hanap ka ng food na kapag kinain mo di ka nasusuka. Tapos un na lang muna kainin mo araw araw. Or kung may pinaglihian ka pwede din yun. If kaya din try mo fruits

5y ago

ang problema nga po mga kasama ko sa bahay grabe kung maka reak syempre ako as buntis hinahanap ko ung food na talagang bet ko at diko isusuka sila "Bawal yan" tulad nyang fastfood pinagbabawal din saken pano kaya yon daig pa OB ko hays huhu