Mat2

I have question po i was filed my mat2 last dec. 2 kailan ko kaya ma claim? May nag sabi kasi na after 2 months, tapos hinde po ako hiningan ng bank account cheque po ba ang ibigay nila? Naka resign na rin po ako sa work ko pero don ko rin po ba makukuha? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Resigned din po ako kaya sa sss na ako mismo ng filed ng MAT2. Hiningan po ako ng savings account. At sa pagkakaalam ko po ngayon savings account talaga nila dinedeposit yung pera. Wala na po ngayon cheque.