5months ❤️

I have private ob monthly aq ngpapa check up and its my 1st time na mgpa prenatal sa health center namin para lang my record ako pg nanganak soon d nako mahihirapan during immunizations ni baby kc my record na at binigyan aq nang midwife namin nang maternity kit n vitamins tinusukan din aq nang anti titanus ata yun sakit pala nkakangalay sa braso SKL ??

5months ❤️
2 Replies

Ganun talaga sis. Nagbibigay sila libre na vitamins. Pero always check the expiration date ha. There are times kase na mqbilis ma ecpired yung ferrous na galing center. Pero pag expired na pwede naman ulit kumuha sa center

Hehe same nakalibre din ako ng mga vitamins sa hc 😁