Cats...

I have pet cats Po. Nabasa ko na bawal ako maglinis Ng mga poops nila Kasi bawal mahawakan. Not good for the baby. Bawal din Po ba kahit amoy Lang?

8 Replies

I'm 27weeks pregant and may alaga kami 3cats. And its okay naman mag alis ng poop basta make sure na pakaalis is maghuhugas ka agad kamay mo (I even use gloves pag nagaalis ng poop). Then yung paglilinis ng litter box yung ipaubaya mo sa iba. Yung sa amoy wala naman prob.

5y ago

Thank you mommy

Nabasa ko din yan. Nakaka lason daw smell ng poop ng pusa.. di ko din keri now yung mababahong amoy kaya di rin ako ang nakekelam sa cat litter. Iba na lang din muna ipa linis mo, for safety.🙂

5y ago

Thank you po sa tips

Yes, bawal po makakaamoy ng smell ng poop ng cats. May toxic chemical po sa poop ng cats na pag palagi kang naeexpose, pwedeng makahinder sa brain development ni baby later on.

Bawal po.. kse may parasites po sa poop ng cat, Toxoplasma. Search mo din po na mahirap pag nakaamoy ka ng poop o maglinis ng litter box. Mabuting mag-ingat din :)

5y ago

Basta po mommy, iba nlng maglinis ng litter box :)

Ako Po Kasi ay 7 months pregnant pa Lang. Di Kaya Po makakasama Kay baby?

Marami din po kaming aso pero 1 month bago ko sila ulit nalapit lapitan.

Nope, skin contact yata sa cat faeces, sis.

5y ago

Mas okay yung iba nalang gagawa para saiyo, sis.

Di naman po siguro.