Good Morning Momshies

Bawal po bang maglinis ng pusod kapag buntis?

39 Replies

pwedeng pwede po. Sabi nga po sa napood ko na video, itake advantage na nakalabas pusod naten at linisin ng todo kasi kapah bumalik sa dati, mahihirapan na ulit tayo linisin yung loob :)

pwede po.. ung pusod ko non.. nililinis ko kc mejo mababaw n dahil nabanat ung skin... pag kc nanganak na ko malalim n ulit pusod ko... di ko n maglilinis ng maayos...

Pwede po 😊 subukan niyo po linisin gagalaw c baby sa loob parang nakikiliti cla . Nakakatuwa po pagnaglilinis ako ng pusod galaw siya ng galaw 😂

not that i know of. nalinis ko talaga minsan lng mg protrude ang pusod. mas madali ring linisin during pregnancy.. bakit daw bawal?

5y ago

Oo nga po hehe thank you po. First time mum po 😊

Pwede naman sis. Dahan dahan ka lang. Pero sa totoo lang husband ko nag lilinis ng pusod ko dati, dko na kasi makita e 🤣

4y ago

Haha, truth! 😁

Pwede. Ako malalim pusod ko nung hindi buntis gang sa umangat jusme ang dumi. Ayun panay kalikot at linis ako

Sobrang ppwede po.. Wala po konek ang external na pusod nyo sa internal ni baby.. Pwede nyo po linisin yan,

Ako pinalinis ko sa asawa ko pusod ko alcohol at coton buds kasi hnd ko makita ang dumi

Pwede naman siguro. Naglilinis ako nung preggy e. Wag lang pahuli kay mama. Haha.

Pwede sis. Ako asawa ko pinaglilinis ko kasi d ko na maabot at makita 😁