Mag ask lang po ako

I have PCOS po, 3months delayed na po ako and negative po mga PT ko may symptoms po akong nararamdaman tulad ng sa mga buntis, nag pacheck up naman po ako sa center namin pero kelangan ko daw po ng ultrasound or tvs, wala naman po kaming pera. Ask lang po, pwede po ba yung buntis ka pero negative ka sa mga PT? Inaantay ko lang po talaga kung lalaki ang tyan ko o rereglahin ako. Masakit po ang balakang ko pati puson ko, pati po yung nipple ko, sumasakit din po sya, tas yung singit ko naman po pag tumatagilid ako parang may bumubukol po sya, ang uncomfortable po pag matutulog na po ako. Nastress na po ako kakaisip, hindi ko na po alam gagawin ko, wala pa po kasing pang pacheck up, puro search lang po sa google at youtube ang ginagawa ko.

16 Replies

Better po sundin na magpatransv, or wait kana lang ulit ilang weeks for PT. Kasi kung may PCOS ka possible talaga madelay ka ng 3mons.

yes po may case po na nag nenegative sa PT pero positive sa pag bubuntis dahil po sa hormones.

yes mi. magpa UTZ ka na lang din talaga to confirm. then balik kay OB if may result na.

iwasan mo po ang meat, yan po ang bawal sa may pcos para maging regular ang menstruation mo

6mo ago

nabawasan nga po timbang ko e. 91kgs-78kgs. nagtataka lang po ako, pumapayat po ako pero di po naliit tyan ko and puro vegetables na lang pp kinakain ko and mga 3 subo po ng kanin.

unang ihi po sa umaga gamitin sa PT para po mas accurate yung result.

hiram ka muna siguro pera pang check up mi.