crying baby

I have a month and 3weeks baby, subrang iyakin ayaw magpalapag day and night minsan tabe na kami padede naka higa para deretso tulog na sya iiyak pa din. Every iyak i make sure na di sya basa walang poop, si basa ang damit sa suka and di sya giginawin. Sa 12md to 5am halos daily hawak ko sya, di nko makain sa oras puro nko milo kape para lng di gutom. Sorry po minsan nadedemonyo na ko na ihagis si baby este paluin kasi antok na din sya pero ayaw palapag. Kinakausap ko na sya pinagpipray pero iiyak pa din. Tanong ko po, okay lang ba pabayaan ko c baby umiyak as long as di sya gutom? Di nko makagawa sa bahay kasi plus may toddler pa ako na alaga.

21 Replies

Ganyan din baby ko ngayon sis 1months and 15 days cya ,buhat2x kulang talaga cya umaga hanggang gabie ,halos hindi na ako makaligo talaga ,nag worry na din ako kung bakit ganito sila

same situation sis 1month na si baby ang ginagawa ko habang buhat ilalakad siya kakantahan ng malakas 😂 Mas gusto ni baby na maingay paligid niya kaysa tahimik .

Most likely kinakabag sya kaya fussy sya. Please search po kayo about massage for babies na kinakabag. I also recommend using Tiny Buds Calm Tummies.

May ganyan po talagang bata kya ang kelangan eh pasensya kc tlgang magsasakripisyo ka. Kasi iba iba nman ang baby my mabait my iyakin. 😊

mumsh baka kinakabag si baby. tyaga lang po lilipas din po yan and wala po bang aalalay sainyo magalaga para maka kain ka po

Ganyan din po ko one time. Naubos pasensya ko dahil sobrang antok na ko. Tas si baby cry cry dahil sleepy, nilalabanan pa.

ganun po talaga kapag baby iyakin. ganun pamangkin ko. pero nawawala din pagiging iyakin niya kalaunan

every month po kc nagbabago ang mood ng mga baby..kaya kunting pasensya mommy..

Sana hinagis kana lang din ng nanay mo nung bata ka pa.

same until now, pero tiis lang kabagin tlga si baby