misscarrage

I have a misscarage last october 10. My first 2 little baby in 3 months.

3 Replies

#firstmom!ito na saken,sad na balita .pero kailangan tanggapin! nagstop na siya sa 6weeks na dapat 8 weeks na...at ko heartbeat...😭😭ask q lang po ano way nio para maalis si baby bukod sa raspa??gamot kasi iinumin q,peo dq pa magawa inumin hanggang ngayon..

2y ago

sabi nga din po saken ni doc.kaya lang d daw masabi kailan siya lalabas..kaya ung iba iniinum na ng gamot.

I have a Misscaraige last Week of Nov My 3 little baby in 5 months

Condolence mommy