38weeks pregnant

I have lower left back pain 2days na sya ngyun na feel ko kahit sa legs ko masakit na Hindi sya mawawala kahit ano palit ko Ng pwesto ayaw ko pa naman pumunta Ng hospital baka false alarm Lang pala ..Sino dto ibang momsh na experience yung ganito ano Kya to nag labor na Kya ako Wala pa nmn akong discharge or mucus na lumalabas masakit lng tlga .?

1 Reply

Monitor mo po kung gaano kadalas sumakit. Bks maglelabor kna mamsh.

4y ago

Oo momsh kanina lng my lumabas sakin na parang sipon pumunta kami Ng hospital Wala pa daw close cervix parin ako Pina uwi Muna ako pero masakit na at my lumabas na sakin na mukhan sipon sya